โครงการ Fast to NIDA ของ นักศึกษา ปริญญาโท นิด้า (BA&R)

ปริญญาโท นิด้า_Fast_to_nida

วันนี้ จะมาขอแนะนำโครงการดีๆ ที่ชื่อ FAST TO NIDA ที่ทาง นักศึกษา  ปริญญาโท นิด้า คณะสถิติประยุกต์ วิชาเอกการวิเคราะห์ธุรกิจและการวิจัย (BA&R)  รุ่นที่ 1 ได้จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นกรณีศึกษาและ ยังมีประโยชน์ กับ นักศึกษา ที่เรียนอยู่ที่ นิด้า เองด้วย

Fast to NIDA…มาให้ทันมันไม่ติด

ปริญญาโท นิด้า_Fast_to_nida_map

รายละเอียดโครงการก็คือ

เป็นแหล่งที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ แลกเปลี่ยนความรู้เส้นทางมานิด้า มาทางไหน ลัดเข้าซอยอะไร มายังไงให้เร็วที่สุด

ซึ่ง ก็จะมี เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ที่เรียน ปริญญาโท นิด้า นี่แหละที่จะ คอยช่วยมาแชร์ สภาพจราจร  เส้นทางต่างๆ ที่จะเดินทางมาเรียน

จะมีประโยชน์มากๆ กับ นักศึกษาที่เพิ่งจะเข้ามาเรียน และยังไม่คุ้นกับเส้นทางเท่าไหร่นัก

และ ยิ่งสถานการณ์ในช่วงนี้ การชุมนมทางการเมือง ในหลายๆที่

เพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถ กด Like Fanpage ไว้ได้เล้ยยยย  Search คำว่า    “Fast to NIDA”   ใน Facebook นะคร๊าบบ ^^